1

ทำไมต้องมี ฉากกั้นอาบน้ำ ?

ฉากกั้นห้องน้ำ,ฉากกั้นอาบน้ำ ,กระจกกั้นห้องน้ำ, กระจกกั้นอาบน้ำ, ตู้อาบน้ำ, ผนังกั้นห้องน้ำ Hot line ได้รวบรวมคำตอบมาดังนี้ค่ะ

 • ความ เป็นสัดส่วน : คงไม่มีใครปฏิเสธจุดเด่นหลัก ของฉากกั้นอาบน้ำ ก็คือใช้เป็นที่กั้นระหว่างส่วนเปียกส่วนแห้ง ทำให้ห้องน้ำห้องโปรดของคุณไม่ต้องเจิ่งนองไปทั่วทั้งห้องอีกต่อไป
 • ประหยัด : ประหยัดทั้งเวลา และ ค่าน้ำ ในการทำความสะอาดห้องน้ำ ห้องสวยของท่านเพราะในเมื่อเราจำกัดส่วนเปียกไว้แค่บริเวณ shower ทำให้เราทำความสะอาดส่วนแห้งได้ง่ายขึ้นและใช้น้ำในการทำความสะอาดน้อยลง เป็นการลดการใช้น้ำ และช่วยโลกประหยัดน้ำได้ด้วยค่ะ
 • ปลอดภัย : บ่อยครั้งที่พบว่าผู้สูงอายุ หรือผู้ใช้ห้องน้ำ ต้องมีปัญหาในการเดินออกจากห้องน้ำที่พื้นเปียกทั้งห้อง อันเป็นสาเหตุของการลื่นหกล้มได้ง่ายๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นภัยใกล้ตัวที่เราสามารถลดความเสี่ยงของการเกิด อุบัติเหตุ ได้ด้วยการกำจัดพื้นที่ส่วนเปียกค่ะ
 • สวยงาม : ด้วย Design ใหม่ และเฉพาะตัวของ ฉากกั้นห้องน้ำ,ฉากกั้นอาบน้ำ ,กระจกกั้นห้องน้ำ, กระจกกั้นอาบน้ำ, ตู้อาบน้ำ, ผนังกั้นห้องน้ำทำให้ฉากกั้นอาบน้ำวันนี้มีความสวยงาม ลงตัว พร้อมอวดสายตาแก่ผู้ใช้งานเสมอ
 • คุ้มค่า : เพราะห้องน้ำ ถือเป็น พื้นที่หลักประจำบ้าน ที่ผู้อาศัยจำเป็นต้องใช้อยู่เสมอเมื่อมีการอยู่อาศัย ดังนั้นฉากกั้นอาบน้ำจึงถือเป็น เฟอร์นิเจอร์ ที่คุ่มค่าแก่การลงทุนเพราะเราสามารถใช้งานได้ในระยะยาว
2

ฉากกั้นอาบน้ำ VS ม่านกั้นห้องน้ำ ?

ม่านกั้นห้องน้ำ ถือเป็นทางเลือกหนึ่งในการเลือกใช้ ทางทีมงานจึงสรุปข้อดี ข้อเสีย มาให้ท่านได้พิจารณาค่ะ

ข้อดี
ข้อเสีย
ม่านกั้นห้องน้ำ
 1. ใช้ได้ในพื้นที่แคบ (<50cm.)
 2. ราคาต่ำกว่า
 3. เลือกลวดลายได้มากกว่า
 1. เป็นเชื้อราได้ง่าย
 2. กันน้ำได้บางส่วน
 3. อายุการใช้งานได้สั้นกว่า
ฉากกั้นห้องน้ำ
 1. กันน้ำได้ 100%
 2. ใช้งานได้นานกว่า
 3. สวยงาม และทันสมัย
 1. ต้องมีความกว้างพอ (> 50cm. ขึ้นไป – แคบกว่านี้ต้องเอียงตัวเข้าค่ะ)
 2. ราคาสูงกว่า
3

Overseas ดีกว่าเจ้าอื่นอย่างไรหนอ ?

 • เพราะเรา คือ “มืออาชีพ” ในด้านฉากกั้นอาบน้ำ ค่ะ
 • ด้วยประสบการณ์ในวงการกระจกและอลูมิเนียมมากกว่า 40 ปี และเป็นผู้ผลิตและติดตั้ง ฉากกั้นอาบน้ำมากว่า 20 ปี เราจึง “เข้าใจ” ถึงทุกส่วนประกอบของสินค้า, หน้างาน ในรูปแบบต่างๆ ที่ผู้บริการรายอื่นๆทำไม่ได้ รวมถึงความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า
 • เราเลือกใช้แต่วัสดุที่มีการรับรองคุณภาพเท่านั้นค่ะ เช่น เฟรมอลูมิเนียม และ กระจกนิรภัย Tempered ที่ได้รับมาตรฐาน มอก. คือเมื่อแตกแล้วเป็นเม็ดข้าวโพดจริง (ไม่ใช่ Tempered ปลอมที่แตกเป็นปากฉลาม), ตลอดจนอุปกรณ์ประกอบที่ได้มาตรฐาน
 • การบริการที่ได้มาตรฐานฉากกั้นห้องน้ำ,ฉากกั้นอาบน้ำ ,กระจกกั้นห้องน้ำ, กระจกกั้นอาบน้ำ, ตู้อาบน้ำ, ผนังกั้นห้องน้ำที่เข้าใจถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขณะติดตั้งในห้องน้ำของท่านได้ จึงช่วยลดปัญหาการเกิด defect หลังการติดตั้ง เช่น พื้นห้องเป็นรอย, เจาะผนังแล้วกระเบื้องแตก เป็นต้นค่ะ
 • และที่สำคัญที่สุด คือ “เราไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า” เพราะนี่คืออาชีพของเรา เราดำเนินธุรกิจนี้ เป็นระยะเวลายาวนาน เราพร้อมที่จะดูแลลูกค้าหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน แม้ว่าจะหมดอายุรับประกัน แต่เรายังอยู่ตรงนี้คอยบริการท่านเสมอค่ะ
4

ราคาสินค้าของ Overseas เป็นเช่นไร เมื่อเทียบกับคู่แข่ง

 • ราคาของเราเป็นราคาโรงงาน ที่เราเป็นผู้ผลิตและติดตั้งให้ท่านโดยตรง ไม่ต้องเสียค่าเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้า หรือต้องแบ่ง % ให้ผู้ผลิตอีกต่อหนึ่ง
 • ดังนั้นราคาที่ท่านจ่าย จะเป็นมูลค่าของสินค้าคุณภาพโดยตรง และยังวางใจด้วยบริการหลังการขาย ที่เรามีรับประกันนานถึง 5 ปีค่ะ
 • ทั้งนี้ราคาในท้องตลาดอาจมีความหลากหลายบ้าง เพราะมีสินค้าในท้องตลาดบางเจ้าที่นำเข้า

จากจีน หรือ ช่างทั่วไปที่รับทำและไปซื้อวัสดุตามร้านทั่วไป และนำมาติดให้กับลูกค้าซึ่งทั้งวัสดุและบริการหลังการขาย จึงมีหลายคุณภาพตามไปด้วย

5

ฉากกั้นอาบน้ำแบบไหนดี ? แบบมีเฟรม VS บานกึ่งเปลือย VS แบบบานเปลือย

ปัจจุบันนี้ ฉากกั้นอาบน้ำมีอยู่ 3 รูปแบบหลักๆ แต่ละรูปแบบก็มีข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันไป ทีม Overseas Hot Line จึงสรุปมาให้ท่านได้พิจารณาค่ะ

ข้อดี ข้อเสีย
มีเฟรม
 1. กันน้ำได้ 100%
 2. ใช้ในที่แคบๆได้ (บานเลื่อน)
 3. ราคาย่อมเยา
 1. ความโปร่งใสจะน้อยกว่ารุ่นบานเปลือย
บานกึ่งเปลือย
 1. กันน้ำได้ 100%
 2. ราคาปานกลาง
 1. ความโปร่งใสจะน้อยกว่ารุ่น
บานเปลือย(ทำได้เฉพาะบานเปิดเท่านั้น)
 1. โปร่งใสกว่า
 1. กันน้ำไม่ได้ ตรงช่องพับประตูเพราะเป็นลักษณะบานพับ
 2. ราคาสูง